Ám Khí


Đã là hào kiệt sống trên giang hồ, chắc hẳn không ai là không biết về truyền thuyết vang dội thuở trước với những sát thủ một tay phóng ám khí, một tay che lấp cả bầu trời... phải chăng bằng hữu cũng muốn được một lần nếm trải sức mạnh của Ám Khí ? Được một lần sử dụng Ám Khí để đoạt mạng đối thủ ?


Thuở trước, các sát thủ một tay phóng ám khí, một tay che lấp cả bầu trời...

Thiên Long Bát Bộ có 3 loại Ám Khí ẩn chứa sức mạnh vô song theo từng cấp độ tương ứng: Phi Hoàng Thạch (cấp 30), Mai Hoa Tiêu (cấp 50), Băng Phách Thần Châm (cấp 70). Với sức mạnh xuất quỷ nhập thần, sự xuất hiện của Ám Khí không chỉ tạo nên diện mạo, phong thái hoàn toàn khác lạ cho hào kiệt hùng anh mà bên cạnh đó, loại vũ khí bí ẩn này còn mang đến sự thay đổi khá lớn trong Thiên Long Bát Bộ qua hình ảnh những tia ám khí tung tóe khắp nơi với tốc độ nhanh như cắt.

Người người, nơi nơi đều đổ xô bắt tay vào cuộc truy tìm Ám Khí. Bất kể là các tân thủ mới hay cao thủ lão luyện giang hồ đều mang trong người thứ vũ khí lợi hại này. Thoạt nhìn sơ qua, Ám Khí đều có hình dạng tương tự như nhau thế nhưng điểm thần kỳ chính là sức mạnh, tuyệt chiêu, các kỹ năng lợi hại từ ám khí sẽ phát huy một cách hoàn toàn khác biệt tùy theo tài năng của người đang sở hữu chúng. Sức mạnh đáng gườm tạo nên sức hút mãnh liệt từ ám khí chính là 3 tuyệt chiêu kỹ năng cực kỳ huyền diệu mang tên: Ném Ám Khí, Ám Khí Đả Huyệt, Ám Khí Hộ Thể. Để có thể lĩnh hội các kỹ năng này cho ám khí, chư vị bằng hữu cần phải tìm đến Đại Sư Yến Thanh [109; 200] tại Lạc Dương học Thủ Pháp Ám Khí.

Ném Ám Khí: Khi Ám Khí của bằng hữu đạt cấp 40 mới có thể lĩnh hội tuyệt chiêu này. Ném Ám Khí giúp bằng hữu sử dụng ám khí để tấn công đối thủ từ xa, xuất kỳ bất ý, công kỳ bất bị cực kỳ lợi hại.

Ám Khí Đả Huyệt: Ám Khí đạt cấp 70 mới có thể lĩnh hội tuyệt chiêu này. Ám Khí Đả Huyệt giúp bằng hữu sử dụng ám khí từ xa để tấn công đối thủ, gây ức chế cho đối thủ. Đấu trí bất đấu lực... tứ lưỡng bát thiên cân.

Ám Khí Hộ Thể: Ám Khí đạt cấp 90 mới có thể lĩnh hội tuyệt chiêu này. Ám Khí Hộ Thể giúp bằng hữu thân thể tráng kiện, bách chiến bách thắng.

Ám Khí Hộ Thể giúp bằng hữu thân thể tráng kiện, bách chiến bách thắng

Tuy nhiên, điều huyền diệu chính là các tuyệt chiêu này hoàn toàn có thể thay đổi theo nguyện vọng và mong muốn của bằng hữu. Nếu như bằng hữu muốn Làm Mới Kỹ Năng Ám Khí, hãy tìm đến Yến Thanh và mang theo những viên Vong Vô Thạch, ông ta sẽ giúp các vị thực hiện điều ấy.

Khi Làm Mới Kỹ Năng Ám Khí, tất cả tuyệt chiêu của Ám Khí đều sẽ được thiết lập lại

Khi tiến hành thao tác trên, tất cả tuyệt chiêu của Ám Khí đều sẽ được thiết lập lại. Sau đây là một số tính năng điển hình mà các tuyệt chiêu trên có thể sẽ lĩnh hội được sau khi làm mới...

Ném Ám Khí:

► Cứ 3 giây tạo một lần sát thương cho đối thủ theo một số điểm nhất định, mỗi lần 15 giây.

Tăng Ngoại Công; Độc Công; Nội Công; Hỏa Công; Huyền Công; Băng Công.... cho bản thân đến một số điểm nhất định.

Ám Khí Đả Huyệt:

► Định thân mục tiêu trong 6 giây.

► Khiến mục tiêu hôn mê, kéo dài trong 6 giây.

► Giảm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 10 giây.

► Giảm Nội - Ngoại Công trên mục tiêu theo một số điểm nhất định trong 30 giây.

Ám Khí Hộ Thể:

► Tăng Nội Lực, Thể Lực, Cường Lực, Thân Pháp, Trí Lực, Ngoại Thủ.... cho bản thân theo một số điểm nhất định.

Bằng hữu đã hài lòng với các tuyệt chiêu của Ám Khí chưa ? Nếu chưa thì còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tìm đến đại sư Yến Thanh để ông ta giúp bằng hữu Làm Mới Kỹ Năng Ám Khí ? Tuy nhiên đừng quên mang theo thật nhiều Vong Vô Thạch nhé, bởi nếu không có loại thạch quý này, đại sư sẽ không thể hỗ trợ các vị.

Lưu ý:

 ► Số lần tẩy điểm trên ám khí chính là số lần các bằng hữu đã và được làm mới kỹ năng của ám khí.

► Bằng hữu có thể tìm được Vong Vô Thạch tại phụ bản Phiêu Miễu Phong (Huyết Chiến lẫn Sơ Chiến).