Ân Oán Tứ Tuyệt Trang


Kính chào quý bằng hữu!


Trên giang hồ xưa nay không ai lại không biết đến Phan Tinh Tinh, nghĩa nữ hết mực hiếu đạo của Phan Xí. Tương truyền Phan Xí vốn là công tử kỳ nghệ song toàn, tương lai nắm giữ bí bảo hiếm có được lưu truyền từ đời tổ nghiệp thuộc dòng họ Phan gia uy quyền. Tuy nhiên giang hồ hiểm ác... một ngày nọ, bí bảo đã rơi vào tay người của Tứ Tuyệt Trang bởi những âm mưu thâm độc.
Phan Tinh Tinh [98; 120] tại Tô Châu
Phan gia diệt môn, Phan Xí thì rơi xuống vực thẳm nhưng vì thế mà lại thoát chết, nhưng đôi chân thì bị tàn phế. Kể từ đó, Phan Xí có mối hận thù thâm độc với Tứ Tuyệt Trang. Đã nhiều năm trôi qua nhưng oán hận vẫn chưa nguôi ngoai... Nay Phan Tinh Tinh muốn hoàn thành tâm nguyện của nghĩa phụ trước khi người rời xa dương thế nên đã khăn gói lên đường san bằng Tứ Tuyệt Trang, hòng đoạt lại bí bảo gia truyền của Phan gia.


"Cầm - Kỳ - Thi - Họa"... Bốn vị đường chủ của Tứ Tuyệt Trang nổi danh giang hồ với những chiêu thức nghe tên ưu nhã mà ẩn tàng sát thương cực lớn, nếu không có bản lĩnh võ công thâm hậu thì không cách nào có thể chống đỡ nổi! Phan Tinh Tinh một lòng hiếu nghĩa, thế nhưng liệu có đại công cáo thành trở về? Lúc này đây, chắc chắn cô nương ta đang rất cần sự giúp sức của chư vị bằng hữu giang hồ...
Là anh hùng đại trượng phu, thấy nữ nhi thân cô thế cô lao vào nguy hiểm, liệu các vị nó nỡ làm ngơ? Hãy nhanh chân tìm đến Phan Tinh Tinh [98; 120] tại Tô Châu để cùng nàng ta song hành lên đường giải quyết Ân Oán Tứ Tuyệt Trang.