Bang Hội Đại Chiến


Kính chào quý bằng hữu!


Phong vân tế hội, long tranh hổ đấu,

Ai sẽ nắm được đại cuộc, ai sẽ thành được anh hùng?

Phát lệnh chinh phạt

Để bắt đầu cuộc chiến, Bang Chủ hoặc Phó Bang Chủ của bang hội phải phát lệnh chinh phạt bang khác qua việc nhập ID của bang đối thủ vào ô Chinh Phạt Bang Hội tại mục Bang Hội Chiến trên kênh bang.

Nhập ID của bang đối thủ vào ô Chinh Phạt Bang Hội

Lưu ý:

 ► Để phát lệnh chinh phạt, bang hội cần hao tốn 50 Vàng và 120 điểm Khuếch Trương.

 ► Bang hội chỉ có thể tiến hành Chinh Phạt 3 lần trong 1 ngày và mỗi lần chỉ được chinh phạt 1 bang.

 ► Bang hội đang trong tình trạng bảo vệ thì không thể tiến hành Chinh Phạt.

Bắt đầu tham chiến

Sau khi phát lệnh chinh phạt thành công, các tinh anh của hai bang hội phải tìm đến NPC Châu Nhiên [262; 54] tại Lạc Dương thành để được dịch chuyển vào chiến trường Trác Lộc Cổ Địa.

NPC Châu Nhiên [262; 54] tại Lạc Dương

Trong quá trình giao chiến tại Trác Lộc Cổ Địa, độ bền trên trang bị của bằng hữu sẽ không bị giảm và đặc biệt là các vị cũng sẽ không lên sát khí khi tiêu diệt đối thủ.

Tham quan Trác Lộc Cổ Địa

Chiến trường Trác Lộc Cổ Địa được chia thành hai lãnh địa riêng biệt là Đế Phạm và Tam Miêu. Chính giữa Trác Lộc Cổ Địa là Chiến Kỳ - ranh giới của Đế Phạm và Tam Miêu, đây được cho là nơi diễn ra những trận quyết đấu gay cấn nhất.

Chiến Kỳ - ranh giới nóng bỏng giữa Đế Phạm và Tam Miêu

Bang hội phát lệnh chinh phạt sẽ chiếm giữ vùng đất Đế Phạm, bảo vệ Viêm Hoàng Đài. Bang hội ứng chiến sẽ chiếm giữ vùng đất Tam Miêu và bảo vệ Xuy Vưu Đài. Mỗi nơi sẽ có các NPC hỗ trợ các chiến sĩ như trị thương, sửa trang bị, thương nhân, người dịch chuyển, hộ vệ chiến xa...

Lãnh địa Đế Phạm và đài pháo Viêm Hoàng

Lãnh địa Tam Miêu và đài pháo Xuy Vưu

Xung quanh hai vùng đất Đế Phạm và Tam Miêu được bảo vệ chặt chẽ bởi các đài tháp rất nguy hiểm, nếu vô tình mất cảnh giác, bằng hữu sẽ liên tục bị chúng rút máu và rất dễ mất mạng trước uy lực đáng gườm của chúng.

Các đài tháp nguy hiểm tại Tam Miêu

Các đài tháp nguy hiểm tại  Đế Phạm

Mặc dù là nơi chinh chiến khói lửa triền miên nhưng Trác Lộc Cổ Địa lại ẩn chứa rất nhiều loại linh thạch quý báu rất quan trọng giúp anh hùng hào kiệt chuyển bại thành thắng, và các loại linh thạch này cũng chia thành hai khu vực khác nhau là Thương Ly và Nhược Mộc. Thương Ly nằm trên lãnh địa của Đế Phạm, Nhược Mộc thuộc lãnh địa của Tam Miêu.

Vùng linh thạch Thương Ly thuộc Đế Phạm

Vùng linh thạch Nhược Mộc thuộc Tam Miêu

Sau khi chinh phạt, bang hội nào tích lũy được nhiều điểm nhất sẽ giành được chiến thắng và khi tiêu diệt được 1 đối thủ, bằng hữu sẽ mang về cho bang hội 3 điểm tích lũy.

Khi tiêu diệt được 1 đối thủ, bằng hữu sẽ mang về cho bang hội 3 điểm tích lũy

Trong cuộc chiến dài hơi thế này, ngoài tích lũy điểm qua việc tiêu diệt thật nhiều đối thủ, các bang hội còn có rất nhiều phương thức để đoạt được điểm. Tuy nhiên, những  cách ấy lại có mặt trái là ảnh hưởng rất lớn đến sự sống còn của bang hội nếu các bằng hữu không biết cân nhắc kỹ lưỡng