Cường Hóa


Trong Thiên Long Bát Bộ, tất cả các loại vũ khí trang bị không chỉ gia tăng vẻ đẹp, sự oai phong cho nam thanh nữ tú mà bên cạnh đó chúng còn giúp chủ nhân gia tăng sức mạnh của bản thân để chống chọi cùng vô vàn hiểm nguy thử thách giữa chốn giang hồ đầy thị phi, loạn lạc.


Có thể nói, trang bị vũ khí đã trở thành những món bảo vật không thể thiếu trên bước đường bôn tẩu của các đại cao thủ. Chính vì thế mà họ đã không ngần ngại vượt ngàn nguy khó để làm mọi cách giúp trang bị của mình phát huy hết tất cả các nguồn năng lực tiềm ẩn. Và Cường Hóa chính là vấn đề được các anh hùng quan tâm hàng đầu, Cường Hóa là quá trình giúp trang bị gia tăng chỉ số căn bản vốn có. Tương truyền chỉ số căn bản càng cao thì trang bị càng phát huy sức mạnh một cách mạnh mẽ nhất.

Để có thể Cường Hóa trang bị, bằng hữu có thể tìm đến các Đại Tông Sư tại các thành thị lớn, điển hình là Đại Tông Sư Phong Hồ Tử ở [209;152] Lạc Dương, họ sẽ giúp các vị tiến hành quá trình này.

Nhưng phải lưu ý là khi tìm gặp Đại Tông Sư, bằng hữu cần có Thiên Cang Cường Hóa Tinh Hoa hoặc Thiên Cang Cường Hóa Lộ thì họ mới có thể giúp các vị Cường Hóa.