Lâu Lan Tam Liên Hoàn


Lâu Lan Tam Liên Hoàn


Dưới sức chống trả quyết liệt của hào kiệt giang hồ, việc xâm chiếm Thiên Long Bát Bộ của ba tên Dư Độc, Hồng Hùng Vương và Sơn Phỉ Đại Vương không chỉ thất bại một cách thảm hại mà thậm chí để bảo toàn mạng sống, chúng đã phải hạ mình quy hàng và "hiến dâng" khá nhiều bảo vật quý báu cho các anh hùng cao thủ.

Những tưởng chúng sẽ an phận thủ thường thế nhưng tiểu nhân muôn đời vẫn là tiểu nhân, trong thâm tâm chúng không hề quên đi nỗi nhục tiền kiếp ấy mà luôn rắp tâm chờ đợi thời cơ thích hợp để báo thù... Thấy Lâu Lan thành đang trong tình thế hỗn loạn vì phải gánh chịu sự quấy phá của Thiên Thú, chúng liền nảy ra ý định sẽ phá tan nơi này - một trong những thành thị chủ chốt cực kỳ quan trọng trong Thiên Long và thời điểm này chính là lúc thích hợp nhất.

 

Ngặt nỗi Sa Mạc Mê Thành là một thành trì lớn và được bao bọc chặt chẽ bởi một sức mạnh vô hình nên chúng khó có thể xâm nhập. Tuy nhiên, không thể nào dễ dàng có  được thời cơ tốt như lúc này nên chúng đã quyết tâm bôn ba ngày đêm, đi hết hang này đến núi nọ nghe ngóng, tìm kiếm những quái thú thiên hóa vạn biến, sức lực vô biên để hợp kế bày mưu thôn tính vùng đất trù phú bậc nhất Trung Nguyên.

Sa Mạc Mê Thành tuyệt đẹp đang nằm trong tầm ngắm của quái nhân

Sau bao tháng ngày rong ruổi, chúng đã gặp và kết nghĩa cùng Tam Quái cực kỳ lợi hại trong cõi tà yêu là Vương Diêm, Hồng Cúc Yêu Vương và Hỏa Diễm Yêu Ma. Đây quả là một điều đáng lo ngại đối với nhân sỹ giang hồ bởi Tam Quái này mang hình dạng to lớn khổng lồ và luôn có hàng trăm thuộc hạ theo sau nên khi chúng đi đến đâu, bất kể là người hay quái cũng đều nghiêng mình khiếp đảm

Tam quái Vương Diêm, Hồng Cúc Yêu Vương và Hỏa Diễm Yêu Ma

Như kế hoạch, Tam Quái đã tiến đến Lâu Lan thành thực hiện mưu đồ quấy phá. Chúng đặt tên cho sách lược này là Lâu Lan Tam Liên Hoàn, đồng thời ngạo mạn tuyên bố nếu bất cứ ai phá được chuỗi Liên Hoàn này, chúng sẽ chấp nhận thua cuộc và rút lui khỏi Lâu Lan.

Để tham gia, bằng hữu cần đạt đến cấp độ 75, đồng thời 6 quyển tuyệt học đều đạt tâm pháp trên 45 và lập tổ đội ít nhất 3 ngườiLâu Lan Tam Liên Hoàn được chia thành ba ải theo thứ tự như sau:

► Hoàng Kim Chi Liên: được trấn giữ bởi Vương Diêm. Để vào được ải này, bằng hữu tìm gặp Hà Duyệt [300,68] tại thành Lâu Lan, chỉ có ông ta mới có thể giúp các vị vào ải.

► Huyền Phật Châu: được trấn giữ bởi Hồng Cúc Yêu Vương. Sau khi tiêu diệt Vương Diêm cùng thuộc hạ của hắn tại Hoàng Kim Chi Liên, bằng hữu hãy tìm đến Lưu Thuẫn [115; 56] tại Lâu Lan thành, ông ta sẽ giúp các vị vào ải tiếp theo này.

  ► Dung Nham Chi Địa: được trấn giữ bởi Hỏa Diễm Yêu Ma. Khi đã trấn áp được Hồng Cúc Yêu Vương, bằng hữu hãy quay về tìm Hà Duyệt [300,68], ông ta sẽ đưa các vị đến ải cuối cùng để quyết chiến cùng Hỏa Diễm Yêu Ma.

Theo Bổn môn được biết, các quái thú thiên biến vạn hóa tại đây đều mang trên người khá nhiều vật báu lạ kỳ như Tân Mãng Thần PhùToàn Chân Hành Công Yếu Quyết và đặc biệt là Huyền Hạo Ngọc - loại ngọc thạch cực kỳ quý giá có thể giúp chư vị đổi được những bộ trang bị khá "khủng" theo đẳng cấp 76, 86 và 96, ám khí Mai Hoa Tiêu.

Hiện Lâu Lan đang có nguy cơ sụp đổ trước sự quấy nhiễu của các loài yêu ma, bằng hữu còn chần chờ gì mà không thành lập tổ đội thật vững mạnh để phá chuỗi Lâu Lan Tam Liên Hoàn, đánh đuổi quái thú và trả lại sự bình yên cho Sa Mạc Mê Thành ? Hãy nhanh chóng tiến vào Lâu Lan Tam Liên Hòa để tận hưởng cảm giác được khám phá, chinh phục những thách thức mới, đồng thời nhận được cơ hội trở thành chủ nhân của vô số báu vật trên thế gian.

Chúc các vị thành công và có những phút khám phá thật lý thú cùng Lâu Lan Tam Liên Hoàn !