Liên Minh


Liên Minh Thiên Long Bát Bộ


Tự cổ chí kim, giang hồ hỗn độn trong những cuộc chinh chiến diễn ra hằng ngày để tranh giành nhau ngôi vị Minh Chủ cao quý... Ngôi vị Minh Chủ rồi sẽ vào tay ai?.... Để phục vụ cho công cuộc hùng bá thiên hạ, nhân sĩ võ lâm không chỉ cố công rèn luyện võ nghệ mà còn ra sức kêu gọi cao thủ khắp nơi tụ hội nhằm khuếch trương thế lực.Họ xây bang, lập hội thật hoành tráng với tường thành kiên cố.... nhưng giữa một thế giới luôn đấu tranh gay gắt, khốc liệt thì thực lực của một bang hội liệu có đủ mạnh để giúp họ giành lấy chiến thắng cao nhất?


Câu trả lời là hoàn toàn không. Vì sao? Vì hiện nay, sự xuất hiện của những thế lực Liên Minh Bang Hội sẽ đè bẹp tất cả... cho dù võ nghệ của bằng hữu rất cao cường và bang hội của bằng hữu cực kỳ mạnh mẽ. Vậy Liên Minh là gì ? Đây là một tính năng đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ mà chỉ có hai chữ "Đoàn Kết" mới hoàn toàn có thể lý giải được. Với tiêu chí "Một người bị đánh, tất cả cùng đánh", bằng hữu sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình không hề đơn thân độc mã trong những cuộc chiến nảy lửa hoặc những trận truy đuổi bất ngờ từ kẻ địch.
Bằng hữu vẫn còn đang nghi ngờ về những điều trên? Hãy thử sáng lập một Liên Minh và trải nghiệm xem điều này sẽ mang đến những điều bất ngờ lý thú gì cho bằng hữu cùng bang hội của mình.
 • Để thiết lập được Liên Minh, hay còn gọi là Đồng Minh, điều quan trọng đầu tiên: bằng hữu phải là Bang Chủ một bang hội.
 • Tiếp đó hãy đến Lạc Dương [158, 33] tìm gặp Tây kinh khu mật sứ - Sái Biện.


 • Trò chuyện cùng Sái Biện, bằng hữu hãy nhấn vào yêu cầu Thiết Lập Đồng Minh và nhập tên Đồng Minh vào.


 • Sau khi nhập tên Đồng Minh, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo Thiết Lập Đồng Minh cần tiêu hao 100 vàng, nếu đồng ý, bằng hữu hãy chọn Duyệt là quá trình Thiết lập đã thành công.
Lưu ý: Một Đồng Minh tối đa chỉ kết nạp được 3 bang hội. Một bang hội chỉ được gia nhập 1 Đồng Minh.