Phụng Hoàng Cổ Thành Chiến


Phụng Hoàng Cổ Thành Chiến Thiên Long Bát Bộ


Dưới sự bảo hộ của Phụng Hoàng, ngôi thành cổ tuy đã trải qua biết bao cuộc tranh đoạt đẫm máu giữa muôn vàn thế lực nhưng vẫn hiên ngang trụ vững. Như trêu ngươi nhân thế, bất kỳ ai bước vào nơi đây đều nghe bên tai lời thì thầm đầy ma lực: "Đoạt được Phụng Hoàng Cổ Thành, được thiên hạ"....


Điều này càng dấy lên sự khát khao chiếm lĩnh của những bậc cao thủ ôm mộng bá vương trên giang hồ. Phụng Hoàng Cổ Thành Chinh Thảo chiến trường khốc liệt có sức chứa gần 10 liên minh và cũng chính là yếu tố quyết định đâu sẽ là thế lực có sức mạnh đáng gườm nhất.
Thời gian chiến đấu:
• Mỗi tuần vào thứ 4 và thứ 7 từ 20:00 - 22:00. Để vào thành, cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của Lý Dã [148; 151] tại Thúc Hà Cổ Trấn.
• Sau 20h30, lối vào Phụng Hoàng Cổ Thành Chinh Thảo sẽ khép lại và bất cứ ai cũng không thể tiến vào tham chiến.
• Bất kỳ ai rời khỏi chiến trường đều sẽ không thể quay vào tham chiến tiếp tục.
Điều kiện tham chiến:
• Phải mang cấp 75 trở lên, tâm pháp trên 45 đồng thời phải là thành viên thuộc bang hội cấp 3 trở lên và bang hội ấy không được trong trạng thái bảo vệ thấp.
• Đồng minh hoặc một bang hội chưa thiết lập đồng minh thì số lượng người tham chiến tối đa là 60 người.
Những điều Đồng Minh cần lưu ý:
• Nếu Đồng Minh (hoặc bang hội) liên tiếp chiến thắng trong 2 tuần thì số người tham chiến tối đa trong tuần kế tiếp sẽ giảm xuống 40 người. Nếu vẫn tiếp tục chiến thắng thì tuần kế tiếp đó số người sẽ giảm còn 20 người và đây là số lượng thấp nhất.
• Khi tham chiến, Đồng Minh không được thực hiện các thao tác: thiết lập đồng minh, thoát khỏi đồng minh, gia nhập đồng minh và khai trừ đồng minh.
Chiến thắng và vinh dự kích hoạt Phụng Hoàng Lăng Mộ:
• Sau khi trận chiến kết thúc, tên của thành chủ chiến thắng sẽ được xuất hiện trên chiến kỳ đài tại Phụng Hoàng Cổ Thành. Nhấn vào chiến kỳ, bằng hữu sẽ biết rõ thông tin của thành chủ và điều đặc biệt nhất là chỉ có những thành viên thuộc thành chủ chiến thắng mới có vinh dự kích hoạt Phụng Hoàng Lăng Mộ, đồng nghĩa với việc bất cứ tổ đội nào muốn tiến vào Lăng Mộ đều phải có sự dẫn đầu của vị đội trưởng thuộc đồng minh (hoặc bang hội) đang là thành chủ Phụng Hoàng Cổ Thành.
• Trong một đồng minh, tuy các bang hội tham gia không đầy đủ nhưng nếu một bang chiến thắng thì cả đồng minh cũng sẽ là thành chủ Phụng Hoàng Cổ Thành.
Tàn tro vết tích vẫn le lói khắp chiến trường đỏ lửa, ngôi vị bá chủ và cuộc sống của những bậc vương giả đang đón chờ vị chủ nhân đích đáng.... Hào kiệt tứ phương hãy nhanh chóng liên kết để mang tài năng, sức mạnh vực dậy ngôi thành trì bất tử trong truyền thuyết.