Thập Nhị Sát Tinh


Kính chào quý bằng hữu


Thập Nhị Sát Tinh võ nghệ rất cao cường và hiểm độc. Chúng ngày đêm tung hoành ngang dọc chiếm đóng Đại Lý thành, ức hiếp cư dân bá tánh vô tội một cách tàn bạo khiến ai nấy cũng đều phẫn nộ. Cao thủ giang hồ hãy nhanh chóng tìm gặp đại sư Khô Vinh [131; 78] tại Đại Lý để tiến vào Sinh Tử Lôi Đài để thu phục Thập Nhị Sát Tinh, cứu dân độ thế và mang thanh bình về cho Thiên Long Bát Bộ.

Thập Nhị Sát Tinh rất khôn ngoan, khi quyết đấu chúng sẽ chia nhỏ lực lượng và không bao giờ đi cùng nhau. Vì thế nên mỗi lần vào lôi đài Sinh Tử, bằng hữu chỉ có thể quyết đấu cùng Lục Sát Tinh ngẫu nhiên trong Thập Nhị Sát Tinh.

Lưu ý:

 • Bằng hữu chỉ có thể bước vào Lôi Đài Sinh Tử khi có tổ đội trên 3 người và các thành viên trong tổ đội phải thỏa những điều kiện: 6 bộ tâm pháp đầu tiên phải trên 45, đẳng cấp trên 70.

 • Một ngày, bằng hữu chỉ có thể tiến vào lôi đài Sinh Tử 2 lần. Nếu muốn tiếp tục, bằng hữu phải có Dị Dung Đan Sát Tinh - loại đan này được trưng bày khá nhiều tại Nguyên Bảo Thương Điếm.

Thập Nhị Sát Tinh tuy thế lực hùng mạnh, tinh thông nhiều tuyệt kỹ nhưng chắc chắn chúng sẽ phải có những yếu điểm, nếu nắm bắt được những điểm yếu ấy, bằng hữu sẽ dễ dàng hạ gục chúng mà không phải tiêu hao một chút sức lực nào. Nên nhớ rằng Khô Vinh đại sư là người am hiểu hành tung của Thập Nhị Sát Tinh nhất, thế nên hãy chú ý những lời đại sư nhắc nhở, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho các vị. Còn bây giờ, hãy cùng Bổn môn điểm mặt Thập Nhị Sát Tinh:


  • Công Tôn Thánh - Ngoại hiệu Thiên Nhàn Tinh: Rất giỏi sử dụng bùa thuật, đặc biệt là thuật phân thân.

  • Hồ Diên Trác - Ngoại hiệu Thiên Uy Tinh: Là một trong những sát tinh không đáng lo ngại, hắn mang sát thương thuộc tính Huyền công kích.

• Hoa Dung - Ngoại hiệu Thiên Anh Tinh: Rất giỏi dùng cung để bày trận pháp (cạm bẫy) và các cạm bẫy do hắn đặt ra có uy lực cực kỳ lợi hại.
• Lâm Sung - Ngoại hiệu Thiên Hùng Tinh: Là một trong những sát tinh không đáng lo ngại, hắn mang sát thương thuộc tính Băng công kích.

  • Lỗ Chí Sinh - Ngoại hiệu Thiên Cô Tinh: Khá lợi hại, khi vào trận hắn sẽ phóng ra trạng thái Cô Phương Tự Thưởng - Cách ly bản thân với thế giới (miễn dịch), nhưng vẫn có thể gây sát thương cho đối thủ.

  • Lư Quân Dật - Ngoại hiệu Thiên Cương Tinh: Sát tinh này khá đáng gườm vì hắn có một tuyệt chiêu có thể phản lại tất cả sát thương gây lên hắn.

 Lý Khôi - Ngoại hiệu Thiên Sát Tinh: Lý Khôi là kẻ chuyên dụng ôn dịch làm vũ khí trong đối kháng và hắn có một thú vui là sẽ chọn một người bất kỳ trong số các đối thủ để phóng ôn dịch. Người nào trúng phải loại ôn dịch này có thể nói vô phương cứu chữa.

• Ngô Vĩnh - Ngoại hiệu Thiên Cơ Tinh: Rất khó đối phó vì tên này có thuật triệu hồi phục binh đến trợ giúp mỗi khi nguy hiểm, đồng thời trong lúc đó toàn thân hắn sẽ phát ra trạng thái hộ thân có thể miễn dịch với tất cả sát thương.

  • Quan Thịnh - Ngoại hiệu Thiên Dũng Tinh: Là bậc thầy dụng đao pháp, mỗi khi hắn phóng đao sẽ gây huyền công kích trong phạm vi rất lớn, hầu như không ai có thể thoát được.

  • Tần Minh - Ngoại hiệu Thiên Mãnh Tinh: Là một trong những sát tinh không đáng lo ngại, hắn mang sát thương thuộc tính Độc công kích.

  • Tống Khương - Ngoại hiệu Thiên Khôi Tinh: Sát tinh này có thể khiến 12 mục tiêu rút đến gần 50% máu, vậy theo bằng hữu hắn có lợi hại hay không ?

  • Võ Tụng - Ngoại hiệu Thiên Thương Tinh: Là một trong những sát tinh không đáng lo ngại, hắn mang sát thương thuộc tính Hỏa công kích.

Lôi Đài Sinh Tử đã khai mở, bằng hữu có đủ tự tin để đối đầu cùng Thập Nhị Sát Tinh? Nếu thu phục được Thập Nhị Sát Tinh, bằng hữu sẽ nhận được lượng kinh nghiệm hấp dẫn cùng rất nhiều báu vật quý giá như: Hồn Băng Châu cấp 1 cùng Trang Bị Trân Thú.

Hai trong số các món trang bị trân thú mang đẳng cấp 85 và 95