Yến Tử Ô


Kính chào quý bằng hữu!


Thảo Phạt Yến Tử Ổ - Đủ bản lĩnh thì hãy tham gia!
Thảo phạt Yến Tử Ổ không đơn giản và dễ thực hiện như các nhiệm vụ bình thường khác. Ngoài yêu cầu cấp độ tối thiểu là 60 mới được tham gia, sự kiện còn khơi gợi sự tò mò và khám phá của người chơi với lời giới thiệu: Đủ bản lĩnh thì hãy tham gia!
Để bắt đầu sự kiện, người chơi lập tổ đội ít nhất là 3 người, cấp độ trên 60 đến gặp NPC Lý Cương [80,117] tại Thái Hồ. Sau khi tham gia phụ bản thành công, bạn sẽ gặp Tống quân đại doanh Hô Diên Báo để tiếp tục nhận lãnh nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu cảm thấy e dè và chưa chuẩn bị thật cẩn thận, bạn có thể đổi ý và yêu cầu Hô Diên Báo đại nhân cho mình quay về "quê nhà".
Sự kiện gồm 3 giai đoạn nhỏ:
1. Bảo vệ Hô Diên Báo
Giai đoạn này bạn và đội ngũ phải chống đỡ trước sự tấn công rất nguy hiểm và vô cùng lợi hại của bọn Tứ đại ác nhân để giải thoát và đưa Hô Diên Báo đại nhân an toàn rời khỏi cục diện. Cuộc chiến diễn ra trên một chiếc Thủy quân kỳ hạm do đó ngoài yếu tố võ nghệ cao cường, người chơi còn phải sử dụng thuật khinh công, bay nhảy thật khéo léo mới có thể cứu "con tin" theo thời gian yêu cầu.
2. Cản kích viện binh
Giai đoạn thứ hai, người tham gia có nhiệm vụ đánh bại Khưu Ma Trí cùng viện binh của hắn, bảo vệ Tiền Hồng Vũ an toàn đồng thời phải vượt qua tất cả những cạm bẫy, cơ quan do Mộ Dung Phục xây dựng. Đây là lúc đội ngũ cần sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của tất cả các thành viên tham gia.
3. Đại chiến Mộ Dung Phục
Đây là giai đoạn cuối cùng và cũng là giai đoạn thú vị, hoành tráng nhất trong toàn sự kiện. Tại đây, người chơi sẽ lại được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung, đồng thời đóng một vai trò hết sức quan trọng để theo dõi, quan sát và giải quyết các tình tiết thay cho các nhân vật chính.
Bắt đầu đại chiến Mộ Dung Phục, người chơi sẽ phải vượt qua cửa ải đầu tiên do 4 tên Công Dã Càn, Bao Bất Đồng, Trịnh Bách Xuyên và Phong Ba Ác trấn giữ. Một trong những điểm thú vị của sự kiện chính là trí thông minh của các ác nhân này đã được nâng cao lên rất nhiều. Khi người chơi hạ gục được một trong 4 tên ác nhân, những tên còn lại sẽ trở nên cuồng bạo và gia tăng công kích, phát huy thực lực của mình khiến người chơi hết sức vất vả.
Vượt qua tất cả, bạn sẽ phải đối mặt với Mộ Dung Phục và dĩ nhiên cũng sẽ có sự xuất hiện của tuyệt đại mỹ nhân Vương Ngữ Yên, công tử si tình Đoàn Dự.
Mối quan hệ lắc léo, phức tạp giữa 3 nhân vật này cũng được khéo léo lồng ghép vào nội dung sự kiện với nhiều chi tiết, hành động làm người chơi phải bất ngờ.
Giai đoạn này, người chơi sẽ được chứng kiến tuyệt kỹ lừng danh Đẩu Chuyển Tinh Di của Mộ Dung Phục và Lục Mạch Thần Kiếm của Đoàn Dự tái xuất giang hồ.
Làm sao để chống đỡ những tuyệt chiêu đó và hoàn thành nhiệm vụ trở về? Nếu như bạn đã từng đọc qua bộ truyện Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung và hiểu được tình cảm phức tạp giữa 3 nhân vật thì điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc giải quyết nhiệm vụ.